Vinhomes Smart City sắp được Vingroup mở bán chính thức

Nối tiếp thành công rực rỡ của các khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vingroup tiếp tục tung ra dự án chiến lược Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với vị trí trung tâm quận Thanh Xuân siêu đẹp sẽ là dự án bùng nổ trong năm 2017.

Được biết Vinhomes Smart City nằm ngay tại khu đất Cao Xà Lá - nơi tọa lạc của 3 nhà máy Cao Su Sao Vàng, Xà Phòng Hà Nội và thuốc lá Thăng Long - Một địa danh khá nổi tiếng đối với bất cứ người dân nào sống tại Hà Nội lâu năm.
Để sở hữu được mảnh đất tuyệt đẹp này, Vingroup đã phải thỏa thuận một số điều khoản riêng đối với ủy ban thành phố Hà Nội. Và theo quy mô dự kiến của dự án, Vinhomes Smart City sẽ được quy hoạch thành 9 tòa tháp cao ốc trên tổng quỹ đất lên tới 11h.

vinhomes-smart-city

Về loại hình phát triển tại Vinhomes Smart City, nhìn chung sẽ vẫn có dạng căn hộ chung cư là chủ đạo, ngoài ra dự án sẽ còn có thêm các loại căn hộ SOHO, Shophouse, Penthouse...nhìn chung là khá đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng.

Đi sâu hơn về thiết kế căn hộ tại Vinhomes Smart City, các căn hộ sẽ được thiết kế từ 1 - 4 phòng ngủ với các loại diện tích khá đa dạng từ khoảng 48m - 50m cho đến hơn 150m. Các phòng ngủ và phòng khách trong căn hộ sẽ được thiết kế vuông vắn, theo công nghệ mới "Tường chịu lực", không sử dụng cột trong căn hộ.

Các phòng ngủ trong căn hộ sẽ được thiết kế với cửa sổ rộng mở hướng ra không gian xanh ngoài trời, vừa đem đến sinh khí, gió mát và vừa tạo nên mỹ quan tuyệt đẹp, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân tại căn hộ.

Về dịch vụ và tiện ích tại Vinhomes Smart City cũng được chủ đầu tư Vingroup cũng khá chú trọng. Cụ thể khu đô thị sẽ được thiết kế không gian và vận hành chuẩn giống các khu căn hộ Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City.

Cư dân tại Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được tận hưởng những dự án độc và lạ tại dự án như hệ thống bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, hệ thống sân thể thao liên thông, sân tập dưỡng sinh, yoga, vườn nướng BBQ, cảnh quan thủy sinh...

Và theo một số thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, tại Vinhomes Smart City sẽ được chủ đầu tư trang bị hệ thống Smart Home với các tính năng tự động, thông minh trong căn hộ. Tuy nhiên đây chưa phải là thông tin chính thức và vẫn đang được chủ đầu tư cân nhắc trước khi đưa vào hoạt động.

Về thời điểm mở bán chính thức Vinhomes Smart City dự kiến sẽ vào tháng 9/2017 ngay sau khi dự án Vinhomes Green Bay phân phối hết 100%. Để nhận thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng của phòng dự án: