Mua ngay căn hộ chung cư Vinhomes Smart City hiện đại, cao cấp

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một trong những khu đô thị cao cấp sắp được xây dựng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đúng như tên gọi, chung cư Vinhomes Smart City định hướng căn hộ thông minh, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, đem lại những trải nghiệm về cuộc sống tự động hóa cho các gia chủ. 

Từ sau sự thành công của các dự án chung cư cao cấp Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, thương hiệu Vingroup trở nên nổi tiếng và liên tiếp thành công với những dự án mới. Gần đây, những thông tin về dự án căn hộ thông minh khu đô thị Vinhomes Smart City thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

Từ trước đến nay, khách hàng khá quen với những dự án cao cấp của Vingroup. Chủ yếu chủ đầu tư nhấn mạnh đến những tiện ích nội khu và nội thất bàn giao căn hộ. Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên tại Hà Nội được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh. Mọi hoạt động của các thiết bị đều được kiểm soát bởi chủ nhà, đồng thời được điều khiển tự động hoạt động thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, miền cảm biến,…

Sống trong căn hộ thông minh, gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc điều khiển các thiết bị trong nhà như cửa ra vào, cửa sổ, rèm,… các thiết bị điện tử như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,... Ví dụ như bạn đang nấu ăn trong bếp nhưng lại có khách gọi cửa, thông qua tín hiệu kết nối với di động, bạn có thể nhận biết khách là ai, và mở cửa tự động bằng điện thoại. 

Những lợi ích mà căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City mang lại cho gia chủ là rất lớn. Đó là thể hiện đẳng cấp của chủ nhà, thuận tiện cho sinh hoạt, tiết kiệm nhiều thời gian, và đặc biệt an toàn cho gia đình.  Do vậy, xu thế mới trong tương lai, căn hộ chung cư thông minh sẽ phổ biến hơn ở những thành phố lớn. 

can-ho-vinhomes-smart-city

Với một căn hộ như vậy, nhiều khách hàng sẽ liên tưởng đến mức giá đắt đỏ, chỉ đại gia mới có điều kiện mua. Tuy nhiên, với Vingroup, nếu chỉ săn đại gia để bán hàng, thì có lẽ sẽ bị tổn thất nặng nề. Dựa theo đánh giá thu nhập người dân Hà Nội hiện nay, chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá phù hợp, dự kiến trong khoảng 50-70 triệu/m2. Đây là mức giá hiện ở nhiều dự án đang bán như Vinhomes Metropolis, Vinhomes D’Capitale,… 

Dự kiến mở bán vào tháng 8-2017, đến nay, những thông tin cụ thể về diện tích dự án, tổ hợp loại căn hộ, tiện ích đã được công bố. Mặt bằng chi tiết từng tòa nhà đến gần thời điểm mở bán sẽ được chúng tôi cập nhật trên website: www.vinhomestar.vn. Quý khách truy cập vao trang web có thể tham khảo thông tin về những dự án khác của Vingroup như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gallery Giảng Võ,… 

Chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối chính dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự tư vấn chính xác, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng mua được căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu.