Chung cư 6TH Element - Căn hộ hoàn hảo do người dân Hà Nội

Xu thế ở nhà chung cư tại các khu đô thị tập trung ngày càng tăng cao tại thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, một số khu chung cư khi thiết kế dự án chưa có sự đánh giá tối ưu về nhu cầu sử dụng, làm tồn đọng một số nhược điểm, trong đó có việc chờ thang máy, hoặc quá ít thang máy khiến nhiều người lo ngại. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án chung cư cao cấp 6TH Element, giải pháp hoàn hảo cho khách hàng muốn mua nhà chung cư.

6TH Element Tây Hồ là dự án do công ty cổ phần thương mại và xây dựng Bắc Hà làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc trên ô đấy số 07, thuộc khu vực trung tâm khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Được mở bán vào ngày 16-12-2017, chung cư C51 bộ công an đang làm xôn xao dư luận, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Quy mô dự án gồm 2 tòa nhà Diamond, Melodi cao 38 tầng, trong đó có 35 tầng căn hộ chung cư hạng sang, 2 tầng trên cùng thiết kế căn hộ penhouse. Hai tòa tháp được xây theo khối chữ H và được chia làm 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên có 10 căn hộ.

Nhận thấy vấn đề đi lại bằng thang máy có ảnh hướng thiết yếu đến đời sống cư dân chung cư 6TH Element Bắc Hà, chủ đầu tư cho xây dựng mỗi tòa nhà có 12 thang máy, chia ra mỗi đơn nguyên có đến 6 thang, trong đó có 1 thang hàng. Có thể thấy, số lượng thang máy như vậy là khá cao so với số căn hộ, giúp giảm tải, tiết kiệm thời gian chờ thang máy cho cư dân.

can-ho-hoan-hao-6th-element

Theo thiết kế tại hầu hết các chung cư hiện nay, mỗi sàn khoảng 20 căn hộ cũng chỉ có 6 tháng máy, đã bao gồm 1 thang hàng. Điển hình như tòa nhà Helios Tower, cư dân tại đây phản hồi, số lượng thang máy như vậy với họ cũng khá ưng ý, di chuyển khá thuận tiện. 

Chỉ có vào giờ cao điểm như sáng sớm, hay chiều tối mọi người đi lại nhiều, việc chờ thang máy mới trở nên khó chịu. So với chung cư này, dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây vượt trội hơn hẳn và chắc chắn đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng click vào đây xem mặt bằng thiết kế chung cư 6TH Element.

Ngay từ khi bắt đầu ý tưởng thiết kế chung cư C51 bộ công an, chủ đầu tư Bắc Hà đã nêu rõ phương trâm xây dựng những giá trị thiết thực nhất cho cuộc sống. Đó không chỉ là một nơi che mưa che nắng đơn thuần, mà còn là nơi tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Một niềm vui nhỏ nhoi khi ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp, hay những phút vui đùa cùng con nhỏ dưới sân cũng được Bắc Hà trân trọng, tỉ mỉ để mang đến những tiện ích hàng đầu, vun vén hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Với giá bán chỉ từ 34 triệu/m2, đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện, nhiều gia đình trẻ hoàn toàn có thể an tâm an cư lạc nghiệp với căn hộ chung cư 6TH Element. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cập nhật bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư.