Liền kề Minori Village 67A Trương Định sản phẩm mới của GP Invest

Mới đây chủ đầu tư GP Invest đã chính mở bán khu nhà liền kề 67A Trương Định Minori Village. Dự án đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản bởi giá bán hợp lý cũng như tích hợp được nhiều tính năng thông minh hiện đại của một khu nhà ở cao cấp.

Về vị trí, dự án Minori Village được quy hoạch tại địa chỉ 67A Trương Định. Đây được xem là vị trí giáp ranh giữa 2 quận lớn Hoàng Mai & Hai Bà Trưng giúp khách hàng vừa dễ dàng kết nối trung tâm, vừa dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Nhà liền kề Minori Village được quy hoạch với tất cả 38 lô được thiết kế với diện tích đất từ 93 - 121 m2, chiều cao 5 tầng có sân trước vườn sau. Khu nhà liền kề được khách hàng đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại bên trong căn nhà.

Chủ đầu tư GP Invest đã vô cùng khéo léo khi tạo dựng một khu để xe riêng ngay trước sân căn nhà liền kề cùng với những tiểu cảnh cây xanh tuyệt đẹp. Đặc biệt hơn,tất cả phòng ngủ trong căn liền kề Minori Village cũng được chủ đầu tư thiết kế với cửa sổ lớn/ban công logia hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời.

nha-lien-ke-minori-village

Nhìn chung thời gian vừa qua, khu nhà liền kề 67A Trương Định nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân Hà Nội bởi vị trí độc đáo cũng như quần thể sống khép kín. Đặc biệt bên trong dự án Minori Village chủ đầu tư GP Invest cũng tạo dựng riêng khu trường học dành cho cư dân tại khu đô thị này.

Phần lớn những khu liền kề biệt thự sở hữu quần thể không gian sống đẳng cấp đều nằm ngoại thành Hà Nội như Vinhomes Riverside hay khu Ciputra Tây Hồ. Do đó sản phẩm nhà ở liền kề Minori Village hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng ưa thích cuộc sống văn minh sang trọng.

Được biết giá bán liền kề Minori Village được chủ đầu tư GP Invest đưa ra ở mức từ 100 triệu/m2. Đây được xem là mức giá khá tốt với 1 sản phẩm sở hữu vị và quần thể sống tuyệt vời như liền kề 67A Trương Định.

Về thời điểm mở bán, được biết toàn bộ dự án 67A trương Định sẽ được chào bán ra thị trường trong cuối tháng 12/2017. Để nhận thêm thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng truy cập website phòng bán hàng dự án để xem thêm thông tin chi tiết:

Website phòng dự án: http://minorivillage.com/