Bán suất ngoại giao chung cư Berriver Long Biên giá siêu rẻ

Hiện tại chúng tôi đang cần bán các suất ngoại giao chung cư Berriver Long Biên giá siêu rẻ chỉ từ 28 Triệu/m2 tại tòa tháp N03. Đây sẽ là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng quan tâm sâu tại dự án nhưng chưa mua được căn hộ trong suốt thời gian qua.

Nhìn chung, thủ tục để mua bán chung cư Berriver Long Biên khá đơn giản, khách hàng mua chỉ cần đặt cọc với chúng tôi sau đó vẫn được ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư Hanco 9. Moi thủ tục mua bán căn hộ sẽ được chúng tôi hỗ trợ nên tới mức tối đa.

Nhận thấy, dù chung cư Berriver Long Biên đã bàn giao được tất cả 4 năm nhưng lượng khách hàng quan tâm tại dự án vẫn rất lớn. Lý giải về sức hút này, ngoài thương hiệu Handico đình đám còn phải kể đến vị trí trung tâm ngay gần cầu Chương Dương tại Hà Nội.

Trong khi đó lượng căn hộ thương mại đã được chủ đầu tư phân phối hết từ trước đó, nên khách hàng quan tâm căn hộ trong thời điểm hiện tại buộc phải chấp nhận chờ sang tòa N01 Berriver Nguyễn Văn Cừ. Tuy nhiên nếu khách hàng chọn mua ngoại giao căn hộ thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Lý do đơn giản, bởi khách hàng vẫn sẽ được mua trực tiếp từ chủ đầu tư thay vì phải chờ tòa N01 không biết đến khi nào mới ra hàng. Mặc dù, trước đó có thông tin chủ đầu tư Hanco 9 đang rục rịch chuẩn bị cho ra hàng tòa N01, tuy nhiên tất cả những thông tin đó đều chưa được xác thực.

berriver-long-bien

Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên tìm đâu để mua suất ngoại giao căn hộ cho uy tín. Do vậy, nên đây sẽ là cơ hội vô cùng hấp dẫn không thể bỏ lỡ nếu quý khách thực sự rất quan tâm đến chung cư Berriver Nguyễn Văn Cừ.

Hiện tại chúng tôi đang bán suất ngoại giao với mức giá từ 28 Triệu/m2. Tuy nhiên giá gốc căn hộ chỉ từ 25 Triệu/m2. Do đó, khách hàng mua căn hộ vẫn sẽ phải thanh toán khoản tiền chênh lệch bên ngoài với chủ suât ngoại giao, sau đó mới được tiếp tục ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư.

Nhìn chung, việc mua bán suất ngoại giao tại các dự án chung cư đã trở lên khá phổ biến. Tuy nhiên, khách hàng quan tâm vẫn cần tìm hiểu rõ ràng để tránh vừa mất tiền mà lại không mua được đúng căn hộ ưng ý.

Mặc dù vậy, khách hàng vẫn chấp nhận mua suất ngoại giao bởi mức giá rẻ, cơ hội sinh lời trong tương lai vô cùng lớn. Do số lượng suất ngoại giao trên thực tế vô cùng ít, nên để sở hữu được những suất cuối cùng tai tòa tháp N03, quý khách bắt buộc liên hệ với chúng tôi sớm.