Vị trí Vinhomes West Point mang đến những lợi thế vượt trội cho dự án

Trước tình hình chính trị đầy bất ổn và thị trường chứng khoán khá ảm đạm trong tháng 6/2018, chủ đầu tư Vingroup bất ngờ cho ra mắt siêu dự án Vinhomes West Point với vị trí tại ngay nút giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục.

Từ trước đến nay, đối với bất kỳ một dự án bất động sản nào thì yếu tố vị trí luôn là yếu tố quan trọng, quyết định giá bán và sức hút của dự án. Tuy nhiên, từ năm 2015 trở lại đây khi những quỹ đất đẹp trong thành phố gần như không còn thì khu vực đường Phạm Hùng đang trở thành một trong những vì trí đắt giá hàng đầu thủ đô.

Và đương nhiên, vị trí Vinhomes West Point đã mang đến cho dự án những lợi thế vượt trội hoàn toàn. Cư dân tại đây không chỉ dễ dàng cho thế di chuyển đến các khu vực trọng điểm tại thành phố mà còn có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành phía Đông Nam thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, Vinhomes West Point còn thừa hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành từ những hồ nước và vườn cây xanh đến từ trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Thật tuyệt vời khi mỗi sớm thức dậy, mở cửa sổ là cả một khoảng không rộng lớn của mây trời hòa cùng màu xanh thiên nhiên của cây xanh

Cuộc sống sẽ thật trọn vẹn và hạnh phúc khi mỗi ngày làm việc mệt mỏi, được trở về căn nhà đầy ắp tiếng cười, cùng người thân dạo bước thảnh thơi bên các khu vườn cây xanh hay ngắm nhìn con thơ vui đùa bên sân chơi dành cho trẻ nhỏ.

vi-tri-vinhomes-west-point

Đặc biệt, vị trí Vinhomes West Point còn tạo điều kiện cho dự án phát triển một dòng căn hộ siêu hấp dẫn: Đó chính là căn hộ Officetel. Được biết Officetel là dòng căn hộ đa năng, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng.

Sở dĩ Officetel Vinhomes West Point thu hút khách hàng chính bởi vị trí nằm ngay 2 mặt tiền đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, vô cùng thuận tiện để làm văn phòng. Từ năm 2015, khi chính phủ Việt Nam bắt đầu cấm làm văn phòng tại chung cư, thì việc làm văn phòng tại các căn hộ Officetel hay SOHO đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Ngoài dòng căn hộ Officetel, chung cư Vinhomes West Point cũng khá thu hút khách hàng khi tọa lạc ngay gần khu Keangnam và The Manor Mễ Trì, nơi sinh sống của cộng đồng người dân Hàn Quốc tại thành phố Hà Nội.

Một thực tế cho thấy, tòa tháp D'Capitale Trần Duy Hưng trước đó Vingroup & Tân Hoàng Minh đã khá thành công với các loại hình SOHO và căn hộ chung cư cao cấp. Do đó, sự thành công trong tương lai của Vinhomes Đỗ Đức Dục là điều hoàn toàn có thể có thể nhìn thấy được.

Hiện tại, Vingroup đã chính thức mở bán dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục từ tháng 6/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án, xin vui lòng truy cập website bán hàng trực tiếp chủ đầu tư.